Tin Tức Về Thời Trang Nam

Gợi ý cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt

03.05.2017

Trong số chúng ta ai cũng thích sở hữu cho riêng mình những chiếc mắt kính thời trang, tuy vậy không hẳn ai cũng biết cách chọn dáng mắt kính đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình. Mỗi hình thái của khuôn mặt chúng ta sẽ có nét rất riêng biệt mà không phải bất kì loại kính nào cũng có thể mang được và phù hợp. Nếu bạn sở hữu một trong những kiểu dáng khuôn mặt sau, liệu bạn có tự hỏi rằng loại mắt kính nào sẽ phù hợp hay không? Mặt tròn, mặt vuông, trái xoan, trái tim, kim cương,….Vậy hôm nay, trong bài viết này Luxurymen sẽ gợi ý cách chọn mắt kính phù hợp với khuôn mặt của bạn

  1. Đối với mặt tròn

Đặc điểm của mặt tròn là có gò má khá đầy đặn, trán rộng và khuôn cằm tròn. Vậy kiểu dáng kính nào sẽ phù hợp đây? Khi bạn sở hữu khuôn mặt như vậy bạn nên suy nghĩ đến việc lựa chọn kính có góc cạnh dày dặn, kính gọng chữ nhật. Dưới đây là mẫu kính bạn có thể tham khảo.

cách chọn mắt kính phù hợp với khuôn mặt

  1. Đối với khuôn mặt dài.

Đặc điểm của khuôn mặt dài là thuôn dài, hẹp ngang. Vậy đâu là kiểu dáng kính bạn nên chọn? Người có khuôn mặt này nên chọn kính mắt to, rộng và hình vuông hoặc hình tròn. Tuyệt đối không nên lựa chọn những kiểu  kính hình chữ nhật dáng nhỏ và hẹp.

Mẫu kính dưới đây là điển hình nên tham khảo.

mắt kính cho người có khuôn mặt dài

  1. Đối với khuôn mặt vuông.

Là những khuôn mặt thường góc cạnh, cằm vuông vắn, trán và quai hàm rộng vì vậy nên lựa chọn những dáng kính hình oval và dáng tròn, không nên lựa chọn kính hình hộp vuông hoặc hình chữ nhật.

mắt kính cho người mặt vuông

  1. Đối với khuôn mặt kim cương

Thường có trán và cằm hẹp vậy nên lựa chọn kính mắt mèo, dáng oval, kính dẹp và gọng trên dày sẽ thích hợp với khuôn mặt của mình hơn.

mắt kính mặt kim cương

Tuyệt đối với người sở hữu khuôn mặt kim cương không nên lựa chọn kính dáng hộp vuông vắn, vậy sẽ không che được khuyết điểm của khuôn mặt.

  1. Đối với khuôn mặt trái tim.

Đặc điểm của khuôn mặt trái tim là trán và xương gò má rộng, khuôn cẳm hẹp vì thế người có khuiôn mặt này không nên sử dụng dáng kính aviator, thay vào đó nên lựa chọn các loại kính dẹp, không vành, gọng dưới dày dặn.

mắt kính người có khuôn mặt kim cương

  1. Đối với khuôn mặt hình chữ nhật

Cuối cùng là khuôn mặt hình chữ nhật với hình dáng trán rộng, xương gò má cao, cằm vuông vắn nên lựa chọn dáng kính oval, dáng tròn hay cong, mềm mai, kính hơi rộng ngang.

mắt kính cho người mặt hình chữ nhật

Trên đây là những chia sẽ của tôi về cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có được kinh nghiệm chọn kính phù hợp với khuôn mặt của chính mình.

Xem them nhiều mẫu kính hot nhất hiện nay: http://luxurymen.vn/collections/mat-kinh-nam hoặc đến địa chỉ 247 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Vinh để lựa cho mình một mắt kính đẹp nhất

 

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Luxurymen.vn - 247 Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Vinh, Nghệ An - Hotline : 09 6297 6297