Tin Tức Về Thời Trang Nam

Giá thành đối với kính RayBan chính hãng là bao nhiêu?

08.05.2017

Vơi những ai yêu thích sử dụng kính mắt thời trang hàng hiệu thì đa số ít người bỏ qua thương hiệu Ray-Ban bởi đây là một trong nhiều nhãn hiệu kính nổi tiếng trên toàn thế giới được  đông đảo người dùng yêu thích. Tuy nhiên, các tín đồ hàng hiệu trước khi mua sắm và lựa chọn cho mình những dòng kính Ray-Ban thường quan tâm đến mức giá thành đối với hàng chính hãng để có thể mua sắm và sở hữu món đồ dùng yêu thích đúng giá, đúng chất lượng.

Như bạn biết đấy, Ray-Ban là nhãn hiệu kính mắt nổi tiếng từ Hoa Kì được tập đoàn Luxxotica mua lại. Các dòng kính Ray-Ban và giá của nó được công khai trên trang chính thức rayban.com. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm giá kính rayban chính hãng trên các website điển tử.

Đối với dòng Rayban có 6 dòng mắt kính khác nhau. Giá kính tại các store chính hãng và giá kính hãng xách tay không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên nếu như bạn mua tại các store trong nước thì có lợi thế hơn là được thử và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp trước khi mua hàng. Chính sách đổi trả, hoàn tiền hay bảo hành cũng tốt và thuận tiện hơn.

Đối với dòng kính rayban được nhập khẩu theo đường chính ngạch thường đắt hơn 3 đến 4 triệu đồng. Còn đối với những ai mua hàng xách tay thì có giá gần sát với  giá niêm yết, đắt hơn chỉ 1-2 triệu mà thôi.

giá thành kính ray-ban-chính-hãng

Tuỳ vào mẫu mã, kiểu dáng, dòng kính mà chúng có sự chênh lệch về giá. Nhưng đối với dòng sản phẩm dành cho người lớn, mức giá thấp nhất vào khoảng 150$ ~ hơn 3 triệu, đây là mức giá thấp nhất. Còn đối với sản phẩm dành cho các bé giá thấp nhất cũng rơi vào 70$.

Bởi vậy mức giá thành này đối với nhiều anh chàng, quý ông dư giả về tài chính, tiền bạc có thể đễ dàng sở hữu được cho riêng mình.

kính ray-ban-chính-hãng

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người có mức chi tiêu trung bình, thấp hơn. Vậy bạn nằm trong số trường hợp nào? Nếu như không có điều kiện sở hữu cho mình những mẫu mắt kính thời trang hàng chính hãng cao cấp để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Hãy ghé thăm hệ thống cửa hàng thời trang Luxurymen nhé, bạn sẽ tìm được những mẫu kính hàng superfake đảm bảo chất lượng cũng như giá thành rẻ hơn nhiều lần.

mắt kính ray-ban-chính-hãng

Với mức giá khoảng 1 triệu đồng, bạn rất khó để sở hữu những mắt kính rayban chính hiệu nhưng ại dễ dàng có được cho mình những mẫu kính hàng fake. Chúng cũng được thiết kế giống với hàng chính hãng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu gần như đến 95%.

mắt kính ray-ban giá chính hãng

Vậy nên còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập website: Luxurymen.vn để tham khảo thêm về kính rayban và một số thương hiệu kính thời trang nổi tiêng khác như: D&G, Salvatore, DiTa,…nhé. Chúc bạn tìm được những mẫu kính ưng ý!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Luxurymen.vn - 247 Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Vinh, Nghệ An - Hotline : 09 6297 6297