Tin Tức Về Thời Trang Nam

Các thiết kế giày nam hàng hiệu LV tại Luxurymen

20.01.2018

Chúng ta biết rằng, để sở hữu cho mình một đôi giày nam hàng hiệu đặc biệt là những thương hiệu nổi tiếng nhất nhì thế giới như Louis Vuitton thì khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Còn đối với những người có mức thu nhập trung bình thì điều đó thật không mấy dễ dàng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến những đôi giày nam siêu cấp, bạn đừng quá phân vân giữa một đôi giày nam chính hãng và một đôi giày siêu cấp, những lí do sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất.


giày nam LV hàng hiệu 01


Trước hết, những đôi giày nam LV siêu cấp tại Luxurymencửa hàng bán giày nam Louis Vuitton tại Vinh, hoàn toàn giống với hàng chính hãng về chất lượng cũng như kiểu dáng. Với dòng da bò thật 100% đã qua quá trình thuộc da nên bề mặt da mềm mại. Từng đường kim mũi chỉ may rất đều và chắc chắn, được may một cách khéo léo và cẩn thận, chúng ta sẽ không thấy được một cái lỗi nhỏ nào trên mẫu thiết kế này. Form giày mềm nhưng ôm chân, trong quá trình di chuyển không bị bể form, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.


giày nam LV hàng hiệu 02


giày nam LV hàng hiệu 04


Luxurymen luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, vậy nên shop liên tục cập nhật những mẫu giày nam Louis Vuitton mới nhất để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Khi đến với Luxurymen khách hàng yên tâm khi mọi chế độ bảo hành 12 tháng và chính sách đổi trả trong vòng 3 đến 5 ngày nếu khách hàng không vừa ý hoặc không vừa size hay sản phẩm có lỗi mà không mất thêm chi phí nào. Luôn mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất vậy nên, nếu có nhu cầu khách hàng ghé shop để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm.


giày nam LV hàng hiệu 06


Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sắm thì hãy ghé ngay: 247 – Nguyễn Văn Cừ - Vinh để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Còn đối với những khách hàng ở xa, có thể truy cập vào wed: luxurymen.vn để tham khảo sản phẩm vì những hình ảnh đều được shop tự chụp. Khách hàng có thể gọi điện đến: 09. 6297. 6297 / 09. 0123. 8822 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

>>Xem thêm: giày nam Hermes

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Luxurymen.vn - 247 Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Vinh, Nghệ An - Hotline : 09 6297 6297